ร่มพรีเมี่ยม คือ อะไร ? ช่วยส่งเสริมการขายเป็นของชำร่วยได้

ร่มพรีเมี่ยม คือ อะไร ?

ร่มพรีเมี่ยม คือ ร่มที่สั่งผลิตเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า เป็นอีกสินค้าที่ถูกนิยมนำมาแจกในโอกาสสำคัญๆ ทั้งในงานมงคล ฉลองครบรอบบริษัท หรือ แม้กระทั่งในงานศพอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นคนใช้ร่มพรีเมี่ยมอยู่บ่อยๆ แต่นอกจากนำมาแจกจ่ายตามงานต่างๆ ร่มพรีเมี่ยมยังถูกนำมาช้วยในการส่งเสริมการขายและโปรโมทแบรนด์สินค้าและบริษัทของท่านได้

รับสกรีนร่มพรีเมี่ยม

หากเป็นงานแสดงต่างๆในที่แจ้ง หรือ มีกิจกรรมต่างๆ สิ่งที่จำเป็นและขาดหายไม่ได้คงจะเป็นร่มพรีเมี่ยม ที่สามารถช้วยสร้างให้เป็นจุดเด่นของสถานที่นั้นๆแล้ว ยังสามารถ สร้างเป็นจุดเด่นบอกได้ถึงผลิตภัณฑ์และบริษัทต่างๆได้ ตามสกรีน Logo ที่ติดอยู่บนตัวร่ม จึงช้วยให้ลูกค้าหรือผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของท่านสังเกตและพบเจอบูธของท่านได้ง่าย

ช่วยส่งเสริมการขายร่ม

ร่มพรีเมี่ยมเป็นอีกสิ่งที่นิยมนำไปช้วยในการกระตุ้นยอดขาย โดยวิธีการนั้นก็มีหลากหลายอาจจะทำโปรโมชั่นหากซื้อผลิตภัณฑ์ของท่าน 10 ชุด แจกร่มพรีเมี่ยม ลวดลายต่างๆเฉพาะรุ่น หรืออาจจะแจกจ่ายร่มตามเทศกาลหรืองานต่างๆ โดยติด Logo บริษัทของท่านลงไปช้วยให้คนได้เห็น Logo แบรนด์ ของท่านได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การสั่งซื้อร่มพรีเมี่ยมเพื่อช้วยในเรื่องของการตลาด เป็นการลงทุนต่ำที่ได้ผลสูงทั้งระยะสั้นและระยะยาวอีกด้วย

มอบเป็นของชำร่วย

ในงานมงคลต่างๆ ร่มพรีเมี่ยมก็เป็นที่นิยมในการนำมาแจกจ่าย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง งานศพ งานวันปีใหม่ หรือแม้แต่งานเปิดตัวบริษัท ก็สามารถนำร่มพรีเมี่ยมไปแจกจ่ายได้

รูปแบบร่มที่มีให้เลือกจากทางร้าน

ในทางเซียนร่ม มีรูปแบบร่มให้เลือกหลักๆ อยู่ 3 รูปแบบ ดังนี้

ร่มพับ

ขนาดของร่มพับ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 – 5 ตอน คำว่าตอน มีความหมายถึงก้านที่สามารถเข้ามาเพื่อช้วยให้ร่มมีขนาดสั้นลง โดยตัวเลขที่บอกไว้หน้าคำว่า ตอน คือคำบ่งบอกว่าร่มพับนั้นสามารถหดตัวลงมาได้กี่ส่วน นั่นหมายถึงยิ่งช่วงตอนเยอะ ยิ่งมีขนาดที่สั้นลงตามด้วย

ร่มตอนเดียว

ร่มสุด Classic ที่ได้รับความนิยมสูง เป็นร่มที่มีขนาดกลางไม่ใหญ่จนเกินไป แต่ก็ไม่เล็กขนาดสามารถนำใส่กระเป๋าสะพายได้อย่างร่มพับ แต่มีความทนทานที่สูง สามารถต้านทานฟ้าฝนได้ดีกว่าร่มพับ และขนาดที่ใหญ่กว่าจึงสามารถจุคนได้มากกว่าอีกด้วย

*นอกเหนือจากนี้ยังสามารถสั่งทำร่มพรีเมี่ยม แบบพิเศษเฉพาะทางได้เช่น เปลี่ยนแปลงรูปทรงของด้ามจับ หรือสั่งทำร่มพับ auto ก็สามารถสั่งทำได้

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูกจากโรงงาน

บริษัท พี.ที สกรีน จำกัด

เลขที่ 1/21 หมุ่ 5 หมุ่บ้านร่มเย็น ถนนศรินทร์ ตำบลบางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ (8.00-17.00) หยุดวันอาทิตย์

เบอร์ : 090-889-9983 , 080-397-8989 , 034-1037-98

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Address

บริษัท พี.ที สกรีน จำกัด เลขที่ 1/21 หมู่ 5 หมู่บ้านร่มเย็น ถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรปราการ 10270

Contact Us

พีที สกรีนร่ม คือ โรงงานผลิตร่ม รับทำและขายส่งร่มพรีเมี่ยม มีบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำเรื่องร่มได้เป็นอย่างดี มีบริการออกแบบโลโก้พร้อมทั้งมีตัวอย่างการวางโลโก้เพื่อลูกค้าเห็นภาพก่อนลงงานผลิตจริง เช็คราคาขายร่ม ราคาส่งสำเพ็ง

© Copyright www.ptscreen.com All rights reserved